ข่าวสารองค์กร

บมจ. พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง รับรางวัล CAC Change Agent Award 2023ตอกย้ำจุดยืนแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชัน

บมจ. พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง รับรางวัล CAC Change Agent Award 2023 ตอกย้ำจุดยืนแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชัน

อ่านเพิ่มเติม >

PP IGCxHuawei
ยกระดับห่วงโซ่คุณค่า สู่โอกาสทางธุรกิจ

การทำธุรกิจสมัยนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องของการตลาดด้วยวิธี Collaboration หรือที่เราเห็น แบรนด์เอ x แบรนด์บี พัฒนาธุรกิจ สินค้าและบริการใหม่ๆ ร่วมกันกำลังเป็นนิยมอย่างมาก ซึ่งการ Collab ของแบรนด์ต่าง ๆ นำมาสู่การเพิ่มคุณค่าของสินค้าและบริการ ยกระดับความร่วมมือทางธุรกิจ ขยายกลุ่มลูกค้า ต่อยอดพัฒนาสู่ธุรกิจ...

อ่านเพิ่มเติม >

นมโอ๊ต x เมนูออร์แกนิก
เติมเต็มรสชาติที่คุณรักษ์ – [Duplicated]

นมโอ๊ต ทางเลือกใหม่ ถูกใจสายเฮลตี้ที่รักกาแฟนม เพราะนมโอ๊ตมีเนื้อข้นกว่านมอัลมอนด์หรือนมถั่วเหลือง ทำให้ผสมเข้ากับกาแฟได้ดีกว่า และมีกลิ่นอ่อนกว่า ไม่รบกวนกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ของกาแฟ พอผสมกับกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่นแล้วรสชาติก็แทบไม่ผิดเพี้ยนไปจากการผสมด้วยนมวัวเลย ทำไมนมโอ๊ต ถึงมาแรงในยุคนี้? ก็เพราะ...

อ่านเพิ่มเติม >

การประเมินคุณค่าบริการระบบนิเวศ เพื่อการเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

ด้วยเป้าหมายที่ต้องการอนุรักษ์และฟื้นฟูพื้นที่ป่าต้นน้ำอย่างจริงจังและยั่งยืน โครงการกาแฟอินทรีย์รักษาป่า มีวนา จึงได้ร่วมมือกับสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ (องค์การมหาชน) (BEDO) จัดทำการประเมินคุณค่าบริการระบบนิเวศ ในพื้นที่โครงการกาแฟอินทรีย์รักษาป่า จ. เชียงราย

อ่านเพิ่มเติม >
Raya Collection

สร้างความสำเร็จร่วมกันอย่างยั่งยืนของ Raya Collection – [Duplicated]

ด้วยการดำเนินธุรกิจที่เชื่อมโยงและเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ใส่ใจในทุกรายละเอียด พิถีพิถันในการดูแลทุกขั้นตอน สร้างความประทับใจและมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ทุกคน

อ่านเพิ่มเติม >
DCSรับมือภัยไซเบอร์

DCS รับมือ…ภัยไซเบอร์

ดีซีเอส ร่วมกับ เอ็กคลูซีฟ เน็ตเวิร์คส์ และ พาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์กส์ ผู้นำระดับโลกด้านระบบรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ จัดสัมมนาเพื่อแนะนำและสร้างความตระหนักให้ทุกองค์กรเข้าสู่ Zero Trust Network Access 2.0 (ZTNA 2.0)

อ่านเพิ่มเติม >
This site is registered on wpml.org as a development site.