กิจกรรมเพื่อสังคม

มื้ออาหารมีประโยชน์ให้น้องๆ
ผ่านโครงการ FOOD FOR GOOD

เพราะการสร้างการมีส่วนร่วมเป็นการยกระดับการทำงานเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีและมีประโยชน์ในวงกว้าง โครงการ FOOD FOR GOOD ที่มีภารกิจแก้ไขปัญหาทุพโภชนาการเด็กไทยด้วยแนวคิด “พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย”

อ่านเพิ่มเติม >

สาลินี รัตนชัยสิทธิ์ ​ศิลปินวาดภาพประกอบ
@Cyranodesign (ไซราโนดีไซน์)
ใช้ความถนัด ร่วมสร้างสังคมดี วาดภาพลายเส้น ส่งน้องเรียนให้ปันกัน – [Duplicated]

เพราะการ “แบ่งปัน” คือ “โอกาสทางการศึกษา” คุณสา สาลินี รัตนชัยสิทธิ์ ​ศิลปินวาดภาพประกอบ Character Illustrator เจ้าของแบรนด์ @Cyranodesign (ไซราโนดีไซน์) ที่มีสินค้าไลฟ์สไตล์มากมายทั้งผ้าพันคอ กระเป๋าผ้า ฯลฯ จึงใช้ความถนัดของตนเอง เพื่อช่วยงานภาคสังคม

อ่านเพิ่มเติม >

FOOD FOR GOOD
Fund Raising Charity Dinner

FOOD FOR GOOD จัดกิจกรรม FOOD FOR GOOD Fund Raising Charity Dinner  สร้างความร่วมมือจากทุกภาคส่วน เพื่อเป้าหมายสร้างรากฐานการเติบโตของเด็กๆ ด้วยโภชนาการที่ครบถ้วน

อ่านเพิ่มเติม >

มูลธินิยุวพัฒน์ชวนคนใจดีมอบอาชีพให้นักเรียนอาชีวะ กับโครงการ The Big Give… การให้อาชีพคือการให้ที่ยิ่งใหญ่

ระบบ “อาชีวศึกษา” คือสายการเรียนที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการฝึกฝนทักษะให้ตรงกับอาชีพที่อยากทำ จบมาแล้วสามารถไปประกอบอาชีพจริงทันทีหลังจากเรียนจบ

อ่านเพิ่มเติม >

FOOD FOR GOOD
จัดงานอบรมพัฒนาศักยภาพครูโภชนาการ

FOOD FOR GOOD จัดงานอบรมพัฒนาศักยภาพครูโภชนาการ รวม 56 โรงเรียน เพื่อการดูแลภาวะโภชนาการที่ดีให้กับเด็ก ประมวลภาพงานอบรมพัฒนาศักยภาพครูโภชนาการ โครงการ FOOD FOR GOOD ปีการศึกษา 2566

อ่านเพิ่มเติม >
โคราชปันกัน

ขอบคุณทุกการแบ่งปันของนักปัน
ใจดีชาวโคราช โคราชปันกันจัดงาน
“ช้อป ฟิน กิน ปัน”

โคราชปันกันจัดงาน “ช้อป ฟิน กิน ปัน” ปล่อยของส่งน้องเรียน เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี โคราชปันกัน ที่เดอะมอลล์โคราช โดยภายในมีสินค้า ทั้งมือหนึ่ง มือสอง ของแบรนด์เนม ในราคาที่ย่อมเยานำมาจำหน่าย รวมทั้งมีการร่วมประมูลสินค้าพิเศษ ในราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาท

อ่านเพิ่มเติม >
This site is registered on wpml.org as a development site.