ปันกัน ขอขอบคุณ ลาลามูฟ ผู้ใหญ่ใจดี
ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “สังคมแห่งการแบ่งปัน”

จากกิจกรรมในเดือน ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ร้านปันกันได้ร่วมกับ ลาลามูฟ ทำแคมเปญเคลียร์บ้าน ต้อนรับปีใหม่มอบส่วนลดค่าบริการ 50% (สูงสุด 85 บาท) สำหรับผู้ที่ต้องการขนส่งสิ่งของบริจาคไปยังคลังปันกัน   โดยแคมเปญได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  ลาลามูฟยังคงสานต่อความร่วมมือ ด้วยการสนับสนุนการขนส่งสินค้าแบ่งปันจากคลังปันกันไปยังร้านปันกัน 2 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว และสาขาเดอะไนน์ พระราม 9 สัปดาห์ละ 4 รอบ เพื่อร่วมช่วยเหลือการดำเนินงานของปันกันในการนำสิ่งของบริจาคสภาพดีไปเปลี่ยนเป็นโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนทุนในมูลนิธิยุวพัฒน์  โดยได้เริ่มต้นบริการแล้วเมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา

สำหรับผู้ที่ต้องการนำสิ่งของบริจาคให้ปันกัน สามารถใช้บริการกับลาลามูฟ ภายใต้แคมเปญเคลียร์บ้าน ต้อนรับปีใหม่  พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50% ได้ตั้งแต่วันนี้พฤษภาคม 2567  อ่านรายละเอียดได้ที่ https://www.lalamove.com/th-th/pankan  

หรือโทร 02-301-1096, 081-903-6639

ปันกัน ขอขอบคุณ ลาลามูฟ  ผู้ใหญ่ใจดีที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมแห่งการแบ่งปันในครั้งนี้  สำหรับองค์กรหรือหน่วยงานที่สนใจสร้างความร่วมมือกับปันกัน ติดต่อได้ที่ งานพัฒนาธุรกิจและสร้างการมีส่วนร่วม โครงการปันกัน  โทร. 02 301 1021  https://lin.ee/2mIchE2

This site is registered on wpml.org as a development site.