NocNoc จับมือ ปันกัน ร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน
ฉลองวันเกิดครบ 5 ปี กับ แคมเปญ NocNoc ปันให้…ปันกัน

NocNoc ศูนย์รวมสินค้าและบริการเรื่องบ้านออนไลน์ ฉลองวันเกิดครบ 5 ปี NocNoc Make a Wish Foundation จับมือ “ร้านปันกัน” โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ จัดกิจกรรม NocNoc ปันให้…ปันกัน ชวนลูกค้าและพนักงานร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน ด้วยการบริจาคสิ่งของสภาพดีให้ร้านปันกัน นำไปเปลี่ยนเป็นเงินทุนการศึกษาแก่เด็ก ๆ ที่ขาดโอกาส ใน มูลนิธิยุวพัฒน์ พิเศษ! สำหรับผู้ที่นำมาบริจาคที่ร้านปันกันทุกสาขา รับเลย NocNoc Voucher มูลค่า 100 บาท ช้อปของแต่งบ้านบนแพลตฟอร์ม NocNoc (ไม่มีขั้นต่ำ) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2567 

นายอนุพงศ์ ทะสดวก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าและพาณิชย์ บริษัท เบ็ตเตอร์บี มาร์เก็ตเพลส จำกัด หรือ NocNoc เผยว่า NocNoc  มีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจในระยะยาวเพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน คือการเป็น Home and Living Destination ที่พร้อมช่วยให้ทุกคนในอาเซียน เติมเต็มทุกพื้นที่ในการใช้ชีวิตได้อย่างที่ฝัน หนึ่งในแผนดำเนินธุรกิจในระยะยาว เพื่อสร้างความยั่งยืนที่มีประสิทธิผล คือการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ในการสร้างสมดุลที่ดีให้สังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจ ผ่าน Ecosystem ที่เรามีร่วมกัน เช่น ระบบเทคโนโลยี (AI Ecosystem), บุคลากร เป็นต้น 

การร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ซี่งเป็นธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise) อย่าง “ปันกัน” จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ NocNoc เติบโตไปพร้อมกับสังคมอย่างยั่งยืนมากขึ้น   โดยมุ่งเน้นให้ผู้ที่มี่ส่วนเกี่ยวข้องใน Ecosystem ของ NocNoc ทั้งลูกค้า พนักงาน ร้านค้า พาร์ทเนอร์ ได้มีส่วนร่วมในการสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันร่วมกัน ภายใต้แคมเปญ NoNoc ปันให้ … ปันกัน” 

ด้านนางฐาปนีย์ สินาดโยธารักษ์ ผู้อำนวยการร้านปันกัน โดย มูลนิธิยุวพัฒน์ กล่าวว่า NocNocและปันกันมีวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานที่สอดคล้องกัน คือต้องการทำให้ทุกความฝันเป็นจริงได้ การร่วมมือกับ NocNoc ซึ่งเป็น Home and Living Destination ในครั้งนี้จะช่วยสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็ก ๆ ได้เรียนต่อจนจบตามที่ฝันและตั้งใจ อีกทั้งแคมเปญนี้ยังช่วยให้ปันกันขยายพื้นที่การมีส่วนร่วมของผู้ปันในกลุ่มสินค้า Home and Living ได้กว้างมากขึ้นด้วย

NocNoc ปันให้…ปันกัน นอกจากจะเป็นแคมเปญที่ผลักดันในการช่วยเหลือสังคมและสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ NocNoc ตั้งใจชวนให้ทุก ๆ บ้านได้แบ่งปันเวลาในการจัดบ้าน เคลียร์บ้าน และคัดเลือกสิ่งของสภาพดีที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์แล้วมาบริจาคเพื่อเปลี่ยนเป็นทุนการศึกษา อาทิ เฟอร์นิเจอร์  เครื่องใช้ไฟฟ้า  เครื่องครัว ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หมวก หนังสือ ฯลฯ (คลิกอ่าน ปันอะไรได้บ้าง)  ร่วมบริจาคได้แล้ววันนี้ – 31 ธันวาคม 2567 ที่ร้านปันกัน ทุกสาขา(คลิกดูสาขาปันกัน) พร้อมรับ NocNoc Voucher มูลค่า 100 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าและบริการเรื่องบ้านบนแพลตฟอร์ม NocNoc เมื่อช้อปไม่มีขั้นต่ำ  NocNoc Voucher มีจำนวนจำกัด โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันกับโครงการร้านปันกัน โดย มูลนิธิยุวพัฒน์ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายงานพัฒนาธุรกิจและสร้างการมีส่วนร่วม โทร. 02 301 1021/ adminpankan@ybf.premier.co.th / Line @pankansociety

This site is registered on wpml.org as a development site.